ส่วนประกอบสำคัญ

ส่วนประกอบสำคัญของเรา ได้แก่ 2QR-complex (ทูเคียว – คอมเพล็กซ์) ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว ซึ่งเราเชื่อว่าการฟื้นฟูสมดุลตามธรรมชาติของจุดซ่อนเร้น ไม่เพียงแต่รักษาตามอาการแต่จะช่วยปกป้องตัวคุณจากความการระคายเคือง ช่วยบรรเทาอาการได้โดยตรง ป้องกันไม่ให้เกิดการระคายเคืองซ้ำและ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

2QR–complex (ทูเคียว-คอมเพล็กซ์) คืออะไร?

2QR–complex (ทูเคียว-คอมเพล็กซ์) มีคุณสมบัติเฉพาะตัวช่วยในการรักษาสมดุล ต่อต้านเชื้อก่อโรค เช่น เชื้อราและ แบคทีเรียบางชนิด โดยสามารถใช้ร่วมกับยาอื่น ๆ ได้

2QR–complex (ทูเคียว-คอมเพล็กซ์) นั้นเป็นสารสกัดจากว่านหางจระเข้ พันธุ์ Barbadensis เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวเจลว่านหางจระเข้มาจากแหล่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กือราเซา สหรัฐอเมริกา แอฟริกาใต้ เป็นต้น ด้วยแหล่งผลิตที่แตกต่างกัน มีปริมาณแสงแดด ปริมาณน้ำฝน และช่วงเวลาเก็บเกี่ยวที่ไม่เหมือนกัน จึงทำให้เจลที่ได้มีสีแตกต่างกันออกไป ตั้งแต่สีใส สีเหลืองอำพันอ่อน ไปจนถึงสีเหลืองอำพันเข้ม กลิ่นก็แตกต่างกันออกไปตามภูมิภาคที่มีการเก็บเกี่ยวเช่นกัน

เราขอรับรองความปลอดภัยและ ประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ Multi-Gyn (มัลติ-จิน) แม้จะมีสีที่แตกต่างกันก็ตาม หากมีคำถามหรือข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับสีของผลิตภัณฑ์ ท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที

ยาปฏิชีวนะ/ยาต้านเชื้อรา

โดยปกติแล้ว จะมีการสั่งจ่ายยาปฏิชีวนะและยาต้านเชื้อราสำหรับการรักษาอาการระคายเคืองบริเวณจุดซ่อนเร้น แม้ว่าจะมีประสิทธิภาพในการกำจัดการติดเชื้อในช่องคลอด แต่ก็อาจเสี่ยงต่อการเกิดผลกระทบที่รุนแรงต่อส่วนอื่นของร่างกาย

เมโทรนิดาโซลเป็นยาปฏิชีวนะที่มักจะมีการสั่งจ่ายเพื่อรักษาภาวะช่องคลอดอักเสบจากการติดเชื้อแบคทีเรีย ในระหว่างที่ใช้เมโทรนิดาโซลนี้ ผู้ป่วยอาจได้รับผลข้างเคียงที่ไม่พึงปรารถนานัก อย่างเช่น หัวใจเต้นถี่ ผิวตัวอุ่นหรือมีรอยแดง เจ็บแปลบ คลื่นไส้ และอาเจียน

ผลิตภัณฑ์มัลติ-จิน นั้นทำงานด้วยการสร้างสมดุลให้กับเชื้อประจำถิ่นในจุดซ่อนเร้น(ช่องคลอด)ตามธรรมชาติ โดยไม่ส่งผลกระทบกับส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย และไม่ปรากฏว่ามีผลข้างเคียง ศึกษาเพิ่มเติมถึงการทำงานของผลิตภัณฑ์มัลติ-จิน และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นบนร่างกาย

หากไม่แน่ใจว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์อะไร ลองใช้ตัวช่วยเลือกผลิตภัณฑ์จากทางเรา เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ใช่สำหรับตัวคุณมากที่สุด.