รายละเอียดผลิตภัณฑ์


Multi-Gyn ActiGel (มัลติ-จิน แอคติเจล) บรรเทาอาการคัน ระคายเคือง ตกขาว กลิ่นไม่พึงประสงค์ เจ็บบวมแดง อาการเกี่ยวเนื่องกับปัญหาแบคทีเรียโดยตรง
ผลิตภัณฑ์ ช่วยบรรเทาอาการและ ป้องกันการระคายเคืองจุดซ่อนเร้น ภาวะช่องคลอดอักเสบจากเชื้อแบคทีเรีย (BV)


ดาวน์โหลดเอกสารกำกับ


คำถามจากลูกค้า


ต้องใช้ มัลติ-จิน แอคติเจล บ่อยแค่ไหน?
สำหรับการรักษาอาการไม่สุขสบายบริเวณช่องคลอด เราแนะนำให้ใช้ มัลติ-จิน แอคติเจล 5 วันติดต่อกัน วันละ 2 ครั้ง

จะเห็นผลเมื่อไร?
คุณสามารถรู้สึกถึงผลลัพธ์ได้ทันที โดยเฉพาะอาการต่าง ๆ เช่น อาการระคายเคืองหรือคัน ทั้งนี้อาจแตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล ดังนั้น เราแนะนำให้คุณใช้ มัลติ-จิน แอคติเจล อย่างน้อย 5 วัน เพื่อรักษาอาการ

มัลติ-จิน แอคติเจล ให้ผลข้างเคียงหรือไม่?
ไม่เคยปรากฏผลข้างเคียง

ถ้าอาการไม่สุขสบายต่างๆ หายไปแล้ว ยังจำเป็นต้องใช้ มัลติ-จิน แอคติเจล ต่อไปอีกหรือไม่?
ไม่จำเป็นต้องใช้ มัลติ-จิน แอคติเจล อย่างต่อเนื่อง แต่หากคุณติดใจ ก็สามารถใช้ มัลติ-จิน แอคติเจล อย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละหลายๆ ครั้งได้

มัลติ-จิน แอคติเจล มีผลต่อยาปฏิชีวนะที่ใช้อยู่หรือไม่?
มัลติ-จิน แอคติเจล ไม่ได้มีผลต่อยาปฏิชีวนะในเชิงลบ อันที่จริง เราแนะนำให้ใช้ มัลติ-จิน แอคติเจล ร่วมกับหรือหลังจากได้รับการรักษาด้วยยาปฏิชีวนะ เนื่องจากยาปฏิชีวนะมีประสิทธิภาพสูงในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย จึงทำให้ไปรบกวนสมดุลภายในช่องคลอด ซึ่ง มัลติ-จิน แอคติเจล จะช่วยฟื้นฟูสมดุลของแบคทีเรียในช่องคลอดเหล่านี้ให้อยู่ในสภาวะที่ดีต่อสุขภาพหลังจากมีการใช้ยาปฏิชีวนะ
ใด ๆ แล้ว

ต้องใช้หมดหลอดเลยไหม?
การใช้ มัลติ-จิน แอคติเจล ให้การบรรเทาอาการระคายเคืองต่าง ๆ ของคุณได้โดยตรง โดยใช้ในปริมาณเพียงแค่ปลายนิ้ว (2 ซีซี) ก็ให้ประสิทธิภาพที่ดีแล้ว อย่างไรก็ตาม มัลติ-จิน แอคติเจล ไม่ได้มีการจำกัดปริมาณการใช้ไว้

หากคุณมีปัญหาหรือคำถามเพิ่มเติมอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา.