มีการใช้คุกกี้ (Cookies) บนเว็บไซต์นี้

คุกกี้และประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ
เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เช่นเดียวกับที่เว็บไซต์ส่วนใหญ่ใช้ เพื่อช่วยให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากเรา คุกกี้เป็นไฟล์ข้อความสั้นที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือของท่านเมื่อท่านเยี่ยมชมเว็บไซต์

คุกกี้ช่วยเรา:

  • สร้างเว็บไซต์ให้ทำงานตรงตามที่ท่านคาดหวัง
  • ปรับปรุงความเร็วและความปลอดภัยบนเว็บไซต์
  • อำนวยความสะดวกให้ท่านแชร์เพจบนเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่างเช่นเฟซบุ๊ค
  • ปรับปรุงเว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่อง
  • ทำการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เรามิได้ใช้คุกกี้เพื่อ:

  • เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล (โดยไม่ได้ขออนุญาตจากท่านก่อน)
  • เก็บรวบรวมข้อมูลที่อ่อนไหว (โดยไม่ได้ขออนุญาตจากท่านก่อน)
  • ส่งต่อข้อมูลให้กับเครือข่ายโฆษณา
  • ส่งต่อข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลหรือหน่วยงานอื่น
  • จ่ายค่านายหน้าการขาย

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ที่เราใช้ได้ดังด้านล่าง

การอนุญาตให้เราใช้คุกกี้
หากการตั้งค่าบนซอฟต์แวร์ที่ท่านใช้เปิดเว็บไซต์นี้ (เบราว์เซอร์ของท่าน) ได้รับการปรับแต่งให้ยอมรับคุกกี้ที่เราใช้ และท่านยังคงใช้เว็บไซต์ของเราต่อไป หมายความว่าท่านยอมรับกับสิ่งนี้ หากท่านไม่ต้องการใช้หรือต้องการนำคุกกี้ออกจากเว็บไซต์ของเรา ท่านสามารถศึกษาวิธีการได้ดังที่มีระบุไว้ด้านล่าง อย่างไรก็ดี การตั้งค่าเช่นนี้มีโอกาสที่เว็บไซต์ของเราจะไม่สามารถใช้งานได้ตามที่ท่านคาดหวัง

เราใช้คุกกี้เพื่อสร้างเว็บไซต์ของเราให้ใช้งานได้ รวมถึง:
การจดจำการตั้งค่าการค้นหาของท่าน การอนุญาตให้ท่านเพิ่มความคิดเห็นบนเว็บไซต์ของเรา การป้องกันการตั้งค่าคุกกี้เหล่านี้ไม่สามารถทำได้เว้นแต่จะไม่เข้าเว็บไซต์ของเรา

การทำงานจากบุคคลภายนอก
เว็บไซต์ของเราเหมือนเช่นกับเว็บไซต์ส่วนใหญ่ ที่นำเอาฟังก์ชันการใช้งานจากภายนอกเข้ามาใช้ ตัวอย่างที่เห็นได้ทั่วไปคือการฝังวีดิโอจากยูทูบ (YouTube) เว็บไซต์ของเราได้รวมสิ่งต่อไปนี้ซึ่งใช้คุกกี้: ยูทูบ
การปิดการทำงานของคุกกี้เหล่านี้มีโอกาสจะหยุดฟังก์ชันที่มาจากบุคคลภายนอกเหล่านี้ด้วย

คุกกี้สำหรับเว็บไซต์สังคมออนไลน์
ดังนั้น ท่านสามารถกด “ถูกใจ” หรือแชร์เนื้อหาของเฟซบุ๊คและทวิตเตอร์ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากเราได้ติดตั้งปุ่มแชร์ไว้บนเว็บไซต์ของเราด้วย
คุกกี้ได้รับการติดตั้งโดย: เฟซบุ๊คและทวิตเตอร์ ความเป็นส่วนตัวนั้นจะแตกต่างกันตามเครือข่ายสังคมออนไลน์และจะขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของท่านบนเครือข่ายเหล่านั้นด้วย

คุกกี้เก็บสถิติผู้เข้าชมที่ไม่ระบุตัวตน
เราใช้คุกกี้เพื่อรวบรวมข้อมูลสถิติผู้เข้าชม เช่น ยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรา ประเภทเทคโนโลยีที่พวกเขาใช้ (เช่น Mac หรือวินโดส์ ซึ่งจะช่วยให้เราทราบหากเว็บไซต์ของเราไม่สามารถใช้งานได้อย่างที่ควรจะเป็นในเทคโนโลยีนั้นๆ) ระยะเวลาที่พวกเขาใช้บนเว็บไซต์ เพจที่พวกเขากำลังหา เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เราพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง อาจจะเรียกสิ่งเหล่านี้ว่าโปรแกรมการวิเคราะห์ ที่จะบอกเราว่าคนเข้าถึงเว็บไซต์นี้จากช่องทางใด (เช่น จากเสิร์ชเอนจิน) และพวกเขาเข้าชมก่อนที่จะช่วยเราเพิ่มจำนวนเงินในการพัฒนาบริการให้กับท่านมากกว่าการใช้จ่ายในการทำการตลาดหรือไม่ โดยการวิเคราะห์นี้ยึดจากผู้ที่ไม่ได้ระบุตัวตน

เราใช้: Google Analytics

การปิดคุกกี้
ท่านสามารถปิดคุกกี้ได้โดยปรับเปลี่ยนการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์ของท่านเพื่อหยุดไม่ให้ยอมรับคุกกี้ อย่างไรก็ตาม การทำเช่นนี้มีโอกาสจะจำกัดการทำงานของเว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์ทั่วโลกในสัดส่วนจำนวนมาก เนื่องจากคุกกี้เป็นส่วนหนึ่งตามมาตรฐานสำหรับเว็บไซต์สมัยใหม่

อาจเป็นไปได้ว่าที่ท่านเป็นกังวลเกี่ยวกับคุกกี้เป็นผลมาจากสิ่งที่เรียกว่า “สปายแวร์” ท่านอาจเลือกที่จะหาซอฟต์แวร์ต่อต้านสปายแวร์มากกว่าการปิดคุกกี้บนเว็บไซต์ของท่าน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างเดียวกัน โดยการลบคุกกี้ที่พิจารณาแล้วว่าเป็นอันตราย