ทำไมถึงต้องใช้ Multi-Gyn (มัลติ-จิน)

สำหรับผู้หญิงแล้ว จุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่อาจละเลยหรือ มองข้ามได้ "สุขภาพของจุดซ่อนเร้น" จึงมีผลต่อการดำเนินชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ซึ่งในยุคปัจจุบันที่ผู้หญิงเรา มีบทบาททางหน้าที่การงานที่สำคัญ การใช้ชีวิตที่มีความเร่งรีบ แข่งขัน ระยะเวลาในการพักผ่อนและ การดูแลตัวเองลดน้อยลง ปัญหาความเครียด มลภาวะและ มลพิษจากสิ่งแวดล้อม อาหาร ซึ่งส่งผลต่อทั้งร่างกายและ จิตใจ มีผลต่อสุขภาพทุกส่วน รวมถึงจุดซ่อนเร้นด้วย

Multi-Gyn (มัลติ-จิน) ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้น อย่างครอบคลุม โดยผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองปัญหาจุดซ่อนเร้น เช่น กลิ่นไม่พึงประสงค์ อาการคัน อาการแสบร้อน อาการตกขาวผิดปกติและ ช่วยปกป้องสุขอนามัยในจุดซ่อนเร้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ Multi-Gyn (มัลติ-จิน) ถือกำเนิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2539 โดย อนาลิธซ์ โกดโบลด (Annelize Goedbloed) นักชีววิทยาการแพทย์ ร่วมกับคณะ โดยเธอมีความตั้งใจที่จะเพิ่มทางเลือกให้กับผู้หญิง นอกเหนือจากการรักษาทั่วไปแล้ว ในการบรรเทาอาการระคายเคือง บริเวณจุดซ่อนเร้น ​เพราะทางเลือกทั่วไป เช่น การใช้ยา อาจจะส่งผลข้างเคียงและ ก่อให้เกิดปัญหาการเป็นซ้ำได้

ที่ มัลติ-จิน นี้ เราเข้าใจความต้องการของคุณผู้หญิงอย่างลึกซึ้ง ในยามที่ต้องเผชิญกับความรู้สึกไม่สบายตัวบริเวณจุดซ่อนเร้น และรู้ดีว่ามันเป็นปัญหาหนักอกส่งผลกับการใช้ชีวิต ดังนั้น เราจึงจัดสรรผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบรรเทาอาการไม่สุขสบายทั้งหลายนี้ได้อย่างตรงจุดและเห็นผล โดยเป็นวิธีทางธรรมชาติ ซึ่งไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ผลิตภัณฑ์ของเรานี้มีส่วนประกอบของ 2QR-complex (อ่านว่า ทูเคียว - คอมเพล็กซ์) เป็นหลัก ซึ่งสามารถช่วยฟื้นฟูและ สร้างสมดุลให้กับเชื้อประจำถิ่นตามที่มีอยู่แล้วตามธรรมชาติ ในช่องคลอดให้กลับมาสมดุลเหมือนเดิมได้


 

กลไกการทำงาน

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Multi-Gyn (มัลติ-จิน) ช่วยฟื้นฟูและรักษาสมดุลในจุดซ่อนเร้นให้เป็นปกติ หากเชื้อประจำถิ่นตามธรรมชาติในจุดซ่อนเร้น(ช่องคลอด) มีความสมดุลแล้ว จะช่วยป้องกันคุณผู้หญิงจาก การรบกวนจากเชื้อแบคทีเรียก่อโรคต่าง ๆ และจากเชื้อราที่จะทำให้เกิดการระคายเคือง หากสมดุลถูกรบกวนแล้ว จะทำให้เกิดอาการระคายเคือง เช่น อาการคัน ตกขาว กลิ่นไม่พึงประสงค์ หรือภาวะช่องคลอดอักเสบได้

ผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยรักษาสมดุลของจุลินทรีย์ที่เป็นเชื้อประจำถิ่นและเชื้ออื่น ๆ ที่มีตามธรรมชาติ ให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมและ เอื้อต่อการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ ซึ่งจะช่วยปกป้องคุณจากอาการระคายเคืองบริเวณจุดซ่อนเร้นและ ป้องกันการติดเชื้ออื่นๆต่อไปได้ผลิตภัณฑ์ของเรา

Multi-Gyn (มัลติ-จิน) ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการในการดูแลจุดซ่อนเร้น ผลิตภัณฑ์ของเราใช้สำหรับบรรเทาและ ป้องกันอาการระคายเคืองบริเวณจุดซ่อนเร้น เช่น อาการคัน ตกขาวมากผิดปกติ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ ภาวะช่องคลอดอักเสบ ซึ่งเป็นอาการที่มีสาเหตุมาจากการอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียและ เชื้อราในช่องคลอด

รับผลิตภัณฑ์ ทดลองลองใช้ตัวช่วยเลือกผลิตภัณฑ์จากเรา เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ใช่สำหรับตัวคุณ.