กลไกการทำงาน

ผลิตภัณฑ์ มัลติ-จิน จะช่วยบรรเทาอาการและป้องกันความไม่สุขสบาย บริเวณจุดซ่อนเร้นด้วยการฟื้นฟูสมดุลตามธรรมชาติของเชื้อประจำถิ่นในช่องคลอด ซึ่งความไม่สมดุลของเชื้อประจำถิ่นในช่องคลอดนั้นเป็นสาเหตุหลักของอาการอึดอัดไม่สบายตัว เช่น อาการคัน ตกขาว ภาวะแห้ง และมีกลิ่นเหม็น การฟื้นฟูสมดุลด้วยผลิตภัณฑ์ มัลติ-จินนั้น ไม่ใช่แค่เพียงบรรเทาอาการได้อย่างตรงจุดและเห็นผล แต่ยังช่วยปกป้องคุณจากปัญหาเดิมไม่ให้กลับมาเกิดซ้ำอีกในอนาคตได้

ผลลัพธ์และผลข้างเคียง

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก ส่วนผสมที่สำคัญ คือ 2QR-คอมเพล็กซ์ (อ่านว่า “ทูเคียว”) ซึ่งเป็นส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ 2QR-คอมเพล็กซ์นั้นจะช่วยในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียก่อโรคและเชื้อราที่เป็นอันตรายที่อาจทำให้เกิดโรค ด้วยวิธีการขัดขวางไม่ให้เชื้อร้ายมายึดเกาะกับเนื้อเยื่อของบริเวณจุดซ่อนเร้น ซึ่งจะช่วยสนับสนุนกระบวนการรักษาตัวเองตามธรรมชาติ และเกิดการสร้างสมดุลของเชื้อประจำถิ่นในช่องคลอด ซึ่ง 2QR-คอมเพล็กซ์นั้นยังไม่พบว่ามีผลข้างเคียงใด ๆ

การบรรเทาอาการและป้องกัน

ผลิตภัณฑ์ มัลติ-จิน จะช่วยบรรเทาความอึดอัด ไม่สบายตัว อย่างอาการ ช่องคลอดแห้ง คัน ระคายเคือง ที่จุดซ่อนเร้นได้อย่างตรงจุด และหากคุณมีอาการติดเชื้อ เช่น ภาวะช่องคลอดอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียหรือ การติดเชื้อเชื้อราในช่องคลอด ผลิตภัณฑ์ก็จะช่วยบรรเทาอาการ ไม่ว่าจะเป็น ตกขาวมีกลิ่นเหม็น จุดซ่อนเร้นบวมแดง หรือ อาการ คัน ระคายเคือง และอื่นๆ ได้อย่างเห็นผล

หากไม่แน่ใจว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์อะไร ลองใช้ตัวช่วยเลือกผลิตภัณฑ์จากทางเรา เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ใช่สำหรับตัวคุณมากที่สุด.